Thương hiệu bánh mì Deli Nguyễn

Bánh mì Deli Nguyễn được làm theo công thức gia truyền từ 1979. Bánh mì nhân thịt rim kết hợp với nước sốt hảo hạng, bate thịt, rau xanh, đồ chua, đồ cay được sắp xếp hợp lý. Chính điều đó đã làm nên chiếc bánh mì có vị rất riêng và hấp dẫn.

Bánh Mì Deli

Bánh Mì Deli

 

Nguồn gốc tên bánh mì Deli: Cách đây hơn 30 năm ông Nguyễn sáng tạo ra công thức bánh mì kẹp thịt rất riêng, cửa hàng bánh mì của ông trở nên nổi tiếng. Bánh mì được gọi đơn giản là bánh mì thịt rim như cách chế biến nhân thịt vậy. Nhưng sau đó bánh mì được khách nước ngoài rất ưa chuộng. Họ không biết gọi tên bánh mì là gì. Mỗi khi ăn họ phải thốt lên “Delicious” (ngon tuyệt). Thế nên khi đó ông đặt tên bánh mì của mình là Deli, dựa vào 2 âm tiết đầu của “delicious”.

Nguyên liệu chế biến bánh mì Deli

Nhân thịt: Gia vị để ướp thịt là bí mật, chế biến từ những thảo mộc tự nhiên. Sau quá trình tẩm ướp, nhân thịt được trải qua những công đoạn khác nhau. Chính vì thế miếng thịt giống vị thịt kho, thơm và màu sắc giống thịt nướng nhưng không quá dai.

Nướt sốt được chế biến từ các loại củ, tạo ra thứ nước sền sệt trải khắp bánh mì. Chính nước sốt đã làm bánh mì không bị khô và các loại củ làm dậy mùi thơm trên từng miếng.

Batê của bánh mì không được làm từ gan heo như những loại batê khác. Vẫn nhờ có những gia vị rất riêng nên batê rất thơm và ngậy.

Bơ, mayonnaise, tương ớt: được làm bằng tay nên đảm bảo được chất lượng cũng như mùi vị.

Rau chua: được làm từ đu đủ và cà rốt. Ngoài ra còn có dưa leo, ngò… tạo ra màu sắc và những đặc trưng riêng của bánh mì.